มาแชร์ประสบการณ์

เริ่มวันที่6มีอาการเท้าบวมมือบวมมีมูกออกเล็กน้อยแม่ตื่นเต้นเลยบอกให้พ่อบ้านพามาโรงบาลมาถึงโรงบาลปากมดลูกไม่เปิดกลับบ้านมานอนวันที่8มีมูกเลือดออกมาอีกอันนี้เยอะเลยแม่ให้พ่อบ้านพามาโรงบาลอีกปากมดลูกก็ไม่เปิดอีกกลับบ้านมารอ....ตี4ของวันที่9เริ่มมีอาการปวดท้องคลายประจำเดือนมีเลือดออกแต่แม่บ้านก็เฉยกลัวไปแล้วได้กลับมาอีกเริ่มนับอาการปวด ตั้งแต่ตี4ปวดหาย 2-3ชั่วปวดหาย พอเริ่ม5โมงเย็นถี่ขึ้น 20นาทีปวดหาย พอหลังเที่ยงคืน ปวดทุก5-10นาที แม่นอนทนปวดจนถึงตี2บอกพ่อบ้านไปโรงบาลเถอะอันนี้หน้าจะไกล้คลอดแล้วมาถึงโรงบาลตี3พยาบบาลเช็คปากมดลูกเปิด2.6เซ็นโกนขน สวนก้น พาไปนอนรอคลอดติดเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก เริ่มปวดถี่ขึ้น พยาบาลเดินมาเจอะถุงน้ำคล่ำแค่นั้นละเริ่มถี่แม่ปวดหนักมากตัวสั่นไปหมดมีอาการอยากเบ่งเรียกพยาบาลมาดูพยาบาลช่วยล่วงช่องคลอดบอกเราให้เบ่งอยู่3รอบลมเบ่งมาปากมดลูกเปิด9เซ็นเข็นไปห้องคลอดเลยคะเรานอนเบ่งสุดแรงยุ3รอบน้องก็คลอดแต่ตอนนั้นรู้สึกเลยว่าหมอกรีดสดเจ็บมาก .... แต่ก็คุ้มกับการรอคอย ลูกชาย ชื่อด.ช. ชนกชนม์ ฉัตรทอง ชื่อเล่น วันพีช ครับ เกิดตอน 4:32 วันที่ 9 เมษา 63 น้ำหนักแรก คลอด 3350 ครับ กำหนดคลอดจริง 20 เมษา 63

มาแชร์ประสบการณ์
1 Trả lời

ยินดีด้วยค่ะแม่ เป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ