7 weeks หน้ามืดจะเป็นลม เหม็นสิ่งที่เคยหอม?

เริ่มมีอาการเหม็นกลิ่นอาหาร ไม่อยากได้กลิ่นอะไรเลย พอได้กลิ่นอะไรก็จะกลั้นหายใจบ่อยๆ ทรมานมากค่ะ กลิ่นน้ำหอมแฟนที่เคยหอมกลับกลายเป็นเหม็น อะไรที่มีกลิ่นส่วนมากจะเหม็นทันทีเลยค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ว และหน้ามืดเวลาลุกขึ้นจากที่นอน เป็นมา 2 วันแล้วค่ะ มีวิธีแก้ไม่ให้หน้ามืดไหมคะ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ฝืนยืนไม่ไหว จะเป็นลมตลอดเลย ?

1 Trả lời

อาการท้องออ่นๆจะค่อยหายไปเองค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆกินยาตามหมอสั่ง อย่ากลั้นหายใจบ่อยนะคะ ลูกหายใจร่วมกับเราไม่ดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️