8 เดือน

เริ่มมีอาการเท้าบวมวันนี้วันแรก ยังมีอาการแสบร้อนจากใต้ราวนมเวลานอนตะแคงซ้ายเป็นมาตั้งแต่ 6 เดือน เจ็บปวดสุดคือปวดจิมิมากเวลาลุกขึ้นนั่งหรือเดินไปเข้าห้องน้ำ # ท้อง2

1 Trả lời

กดบริเวณที่บวมดูนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะพอดีคนแรกไม่อาการแบบอีกอย่าคนโตก็ 7-8 ปีแล้วอะคะ