35w3d

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

35w3d

35+3 เหมือนกันค่ะเฉยมากเลยไม่เจ็บเตือนไม่หน่วงท้องเวลาเดิน แต่น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

ความรู้สึกเป็นยังไงคะแม่ ทางนี้ 37+5 แล้วรู้สึกตัวเองยังแรงเยอะ แรงปร๋ออยู่เลยค่ะ

เป็นค่ะ เจ็บเตือน ตั้งแต่ 34w คลอดตอน 37+6w ตอนเจ็บจริงนี่ คนละแบบกับเจ็บเตือนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องน้อยร้าวไปถึงจิมิ ยิ่งน้องดิ้นยิ่งเจ็บ

35+5wเป้นเหมือนกันค่ะ เจ้บๆปนจุกๆ กลัวไม่ถึงวันกำหนดคลอดมากเลยค่ะ

37 ยังไม่รู้สึกถึงการเจ็บเตือนเลยค่ะ เจ็บเตือนเป็นยังไงเหรอคะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 27 วีค ตอนนี้ 38 วีคยังไม่แตกเลยค่ะ รอทุกวัน

บ้านนี้เตือนตั้งแต่ 34w ค่ะ ลุ้นๆว่าจะถึงกำหนดคลอดไหม 5555

36+6 ไม่มีอาการเลยค่ะเจ็บเตือนเจ็บแบบไหนหรอคะ😂

33+2 w เป็นเหมือนค่ะ ปวดสุดๆ จะเป็นช่วงดึกๆ