อยากคลอดแล้วว

เริ่มมีอาการเจ็บเตือน ท้องแข็งแล้ว แต่ไปตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด เห็นคนอื่นเขาคลอดแล้ว อยากคลอดบ้าง55

อยากคลอดแล้วว

37+6 เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอ หมอนัด ตรวจภายใน ปากมดลูกบางแล้ว น้องเอาหัวลงแล้ว น่าจะอีกไม่กี่วัน แต่หมอไม่กระตุ้น เพราะแม่มีวันผ่าคือ 22 ลุ้นอยู่จะถึงไหม

2y trước

อยากคลอดแล้วค่ะ นอนแต่ละคืนทรมาณมาก ขยับก็เจ็บ555

บ้านนี้ท้องแรก37+6 ท้องสอง40+2ยังเงียบอยู่เลยจ้า

2y trước

ไม่ค่ะ