สัญญาณ​ใกล้คล​อด

เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดๆลงจิมิเวลาเดินท้องเริ่มเเข็งบ่อยอาการเจ็บเตือนใกล้คลอดรึป่าวคะ​ ท้อง38+5เเล้วค่ะ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน เลย เวลาลุกจากที่นอนเจ็บใต้ตรงท้องน้อย เวลาเดินท้องแข็งบ่อยมาเจ็บลงจิมิ เหมือนกัน นอนสักพักกะหาย เวลาลุกหรือทำไรท้องแข็งตลอด

บ้านนี้มีอาการแบบนี้ ตั้งแต่29วิคค่ะตอนนี้34แล้ว จะนั่งจะนอนจะลุกลำบากมาก และเจ็บจี้ดมากตรงจิมิ