ปวด?

เริ่มมีอาการปวดที่มดลูกเเล้วค่ะ ปกติจะปวดตอนปวดฉี่ เเต่ตอนนี้ไม่ปวดฉี่ก็ปวดเเล้วค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้ คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้37+6

1 Trả lời

เป็นอาการของการบีบตัวของมดลูกค่ะถ้าปวดมากให้คุณแม่ไปโรงพยาบาล​เลยนะค่ะเผื่อปากมดลูกจะเปิด

5y trước

ใช่ค่ะ