ท้องแข็ง/ปกติไหม

เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อย ค่ะ วันนึง3-5 อาการปกติไหมค่ะ แบบตื่นเช้ามาแข็ง กลางคืนนอนๆอยู่แข็ง แต่ไม่ปวดนะค่ะ แค่แข็งแปปๆ แล้วก็หายไป 🤣 32W #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ปกติ แต่ถ้าแข็งถี่ 5 นาทีแข็ง ควรรีบไปพบหมอค่ะ เราแข็งทุก 20 นาทีเลย 32+4w

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ดูแลตัวเองกันไปนะเรา