ตั้งครรภ์31สัปดา​ ท้องแข็งบ่อยค่ะ​ แต่ไม่มีมูกเลือดอะไรออกมา

เริ่มมีอาการท้องแข็งตั้งแต่27สัปดา​ เป็นเพราะอะไรค่ะ​ แบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดใม้ค่ะมีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นท้อง3 ตอน31สัปดาห์ค่ะ ท้องแข็ง ท้องปั้นมาตลอด เลยไปหาคุณหมอค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งและให้ยามากิน คุณหมอบอกว่าถ้าน้องคลอดช่วง31สัปดาห์น้องอาจจะมีโอกาสตาบอดหรืออาจจะลอดได้ยาก ตอนนั้นกลัวมากๆ

6y trước

ขอบคุณค่ะ​ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ💓