เริ่มมีตุ้มเล็กๆตามท้องเก่าได้ไหม

เริ่มมีตุ้มเล็กๆตามท้องเก้าได้ไหมคั่นตลอดเรยเวลาเก่ามันจะรามทั้วท้องไหมค่ะ ปกติไหม

หมายถึง "เกาได้ไหมคันตลอดเวลา เกาแล้วจะลามทั่วท้องไหม" เราเข้าใจถูกใช้ไหมคะถ้างั้นก็ห้ามเกาค่ะ ทายาเอาดีกว่า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ห้ามเกาค่ะ