แม่ให้น้องเข้าเต้าตลอด (น้อง1เดือน)แต่อยากฝึกให้น้องทานขวด เริ่มยังไงดีคะ แม่นมน้อย ปั้มได้ครั้งละ 1ออนซ์

เริ่มฝึกให้น้องทานนมจากขวดยังไงดีคะ แม่จะต้องกลับไปทำงานแล้วเหลืออีก 2 เดือน แม่นมน้อยปั๊มได้ครั้งละ 1ออนซ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พีเจ้นคอกว้าง จุก ss กันไหลค่ะ