ฝากครรภ์ได้กี่สัปดาห์

เริ่มฝากครรภ์ได้ตอนไหนคะ#ท้องแรกคะ

เค้าไปตั้งแต่ 5 วีคค่ะ แต่หมอที่รับฝากครรภ์ออกเวรแล้ว หมอนัดอีกทีตอน8วีคเพื่อรอดูหัวใจน้องแล้วก็ฝากครรภ์ค่ะ แต่จริงๆก็ฝากได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยถ้าไปทัน อย่างน้อยไปเอายาบำรุงก่อนค่ะ

เอาที่แม่สะดวก ถ้ายังไม่ฝากก้ไปซื้อยาที่คลีนิดกินก่อนได้ค่ะ แต่ควรฝากไม่กิน3เดืน

ไปได้เลยนะคะถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานนะคะ ยินดีด้วยนะคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ..จะได้ยาบำรุงมาบำรุงสมองน้องโฟลิคสำคัญนะแม่

เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ ยิ่งฝากไวยิ่งได้บำรุงไวค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะยิ่งไวยิ่งดีกับแม่แบะลูก

บ้านนี้ฝากตอน6w3dค่ะ รู้ว่าท้องแล้วก็ไปฝากเลย

แล้วแต่บางที่ค่ะ แต่ส่วนมากรับทุกช่วงนะค่ะ

รู้ตอนไหนฝากตอนนั้นค่ะ ฝากไวกินยาไว

รุว่าท้องก็ฝากเลย