ข้าวลูก. อย่าดาม่าน่าาาาา

เริ่มป้อนอาหารมื้อแรกแม่ๆให้เมนูอะไรกับลูกๆบ้างค่ะแม่มือใหม่ไม่รู้จริงๆต้องเตรียมแบบไหนถ้าบดข้าวให้น้องเราใส่นมผงลงไปด้วยได้มั้ยขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกคนหน่อยจร้า

1 Trả lời

ข้าวต้มเละๆ บดละเอียดค่ะแม่ ชงนมแล้วราดลงไปผสม แล้วป้อนค่ะ หรือดูในแอปนี้ หัวข้อสูตรอาหาร หรือจะดูที่ยูทูปก็มีแนะนำเยอะเลยค่ะ