เข้า9เดือนแล้วนะ กังวลนิดๆจ้า

เริ่มปวดไปทั้งตัวเลยจ้า ท้องแข็งถี่บ่อยๆปวดเตือนบ้างแล้วท้องย้อยต่ำติดหว่างขาเริ่มทำไรไม่ค่อยไหวแล้วเหนื่อยง่ายเมื่อยอยากแตกมากแล้วรอสัญญานจากลูกอย่างเดียวเลยจ้า นอนหงายไม่ได้ด้วยเวลาคลอดจะออกยังไงยังไม่รุ้เลยค่ะคิดไปทั่วต่างๆเลยจ้า อยากคลอดง่ายๆมากเลย

เข้า9เดือนแล้วนะ กังวลนิดๆจ้า
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ

5y trước

จ้า ขอบคุณค่ะ