แบบนี้เจ็บเตือนหรือควรไปรพ.ดีค่ะ

เริ่มปวดท้องบีบตั้งแต่ประมาณ5ทุ่มกว่าๆปวดเรื่อยๆและมีท้องแข็งร่วมด้วยตอนนี้35วีคค่ะ

แบบนี้เจ็บเตือนหรือควรไปรพ.ดีค่ะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ยังเจ็บห่างอยู่ค่ะ ถ้าถี่ต้อง 3-5 นาที หรือ 5-10 นาที นาน 2-3 ชั่วโมง ไม่หายไป ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

2mo trước

ตอนนี้โดนระงับคลอดอยู่ค่ะเพราะปากมดลูกเปิดค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ขอนอกเรื่องนะแม่ แอปอะไรหรอคะ

2mo trước

แอป Maliค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะแม่

2mo trước

ปากมดลูกเปิด3เซนค่ะแต่คุณหมอให้กินยาระงับคลอดเพราะยังไม่ครบกำหนดค่ะ

ไปรพหรือยังคะ

2mo trước

มาตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วค่ะตอนนี้โดนระงับคลอดอยู่ค่ะ