การนับการตั้งครรภ์

เริ่มนับการตั้งครรภ์นับยังไงคะ หลังประจำเดือนครั้งสุดท้ายถัดออกมาอีก2อาทิตย์หรือว่ายังไงคะ งง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

นับอายุครรภ์ เริ่มนับวันตั้งครรภ์ จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ 1 สัปดาห์ = 7 วัน 4 สัปดาห์ = ท้อง 1 เดือน