เลือกยาคุมกำเนิด

เริ่มทานยาคุมกำเนิดหลังให้นมลูกค่ะ ไม่เคยทานเลย แม่ๆช่วยแนะนำแต่ละยี่ห้อหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนค่ะ ตั้งแต่คลอดน้องได้ 1 เดือน ไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ ส่วนยากิน ลองปรึกษาเภสัชกรร้านขายยาดูค่ะ