ลูกอายุ54วัน

เริ่มทานนมผงเเล้วเหมือนจะอาเจียนลูกจะเเพ้นมผงมั้ย เเม่ๆบ้านไหนลูกน้อยมีอาการเเบบนี้บ้างเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินเยอะไหมค่ะต่อมื้อ ห่างกี่ชม อุ้มเรอไหม กินยี่ห้ออะไรค่ะ

5y trước

ไอคิวค่ะเเม่น้องกินที่ละ3ออนห่างกันเกือบ2-3โมงค่ะ อุมเรอทุกครั้งหลังทานนมค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน3วันค่ะ