มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ

เริ่มทาครีมตั่งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้7เดือนกว่าจะ8เดือนแล้วค่ะ ไม่รอดแล้วหน้าท้องแม่ครีมตัวไหนที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่จริงๆ😅แอบอิจฉาแม่ๆที่ท้องไม่แตกเหมือนกัน😅😅

มีแม่ๆคนไหนแตกเยอะพอๆกันไหมค่ะ ทีม26ตุลาเพศชายค่ะ

กำหนดคลอด26ตุลาเหมือนกันค่ะ ทีแรกแอบดีใจนึกว่าจะไม่แตกสุดท้ายพอเข้าเดือนที่7ไม่รู้มาแต่ไหน😂