แม่ๆว่า

เริ่มถี่หรือยังค่ะ ท้องแรกค่ะ

แม่ๆว่า

ถี่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเมื่อเช้า ปั้นแข็งทุก3-4นาที นานครั้งละ1-2นาที เป็นชั่วโมงกว่าเลย แค่25+6เอง กลัวมาก พยายามนอนนิ่งๆในท่าทีสบายที่สุด จนรู้สึกดีขึ้น ดีที่ไม่อาการอื่นร่วมด้วย เลยยังไม่ได้ไปหาหมอ

ถี่แล้วจ้าาาาาา

4y trước

อยากรู้สึกบ้างจังเลยค่ะ 55555555