1.7 เดือน กับเดือนที่ 2 ที่ต้องไปเรียนรู้คนแปลกหน้า

เริ่มต้นที่จะต้องหัดห่างจากบ้านเพื่อนเรียนรู้กับการอยู่กับคนแปลกหน้า เพื่อสร้างความคุ้นเคยในการห่างจากอกเรา

1.7 เดือน กับเดือนที่ 2 ที่ต้องไปเรียนรู้คนแปลกหน้า
1 Trả lời

แม่กลับไปทำงานเหรอคะ.

5y trước

แม่ไปทำงานตั้งแต่ 3 เดือน คะ พอดีอยากให้น้องเรียนรู้คนแปลกหน้า หัดเรียนรู้การมีเพื่อน ได้ผลเยอะเลยคะ