สอบถามผู้มีประสบการ์ณ

เริ่มต้นตั้งครรถ์ ที่บอกอาการคล้ายจะเป็นประจำเดือน มีอาการยังไงกันคะ ตื่นเต้น ตอนนี้ไม่แน่ใจเลย ว่าท้อง หรือจะเป็น ประจำเดือนกันแน่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้องแรกของเรา ปวดจี๊ดๆ ท้องน้อยข้างซ้าย เหมือนอะไรชอนไช จี๊ดๆ หายๆ เป็นพักๆ พออาการจี๊ดๆ หายไป เริ่มมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดท้องเมนเลย แต่เมนไม่มาสักที มีสิวขึ้นเต็มหน้าเลย พอตรวจขึ้น 2 ขีด ท้องสอง ปวดนม เจ็บนมแบบโดนไม่ได้เลย แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยร่วมด้วย แต่ไม่มีอาการปวดจี๊ดๆ

ก่อนตรวจเจอ2ขีด เรามีอาการปวดเกร็ง​ท้องน้อย​มาก ปวดเป็นพักๆ แต่ปวดต่างจากปจด.ที่เคยเป็น เพราะเราจะปวดมากแค่ตอนปจด.มา แต่อันนี้ปจด.ยังไม่มาเราเลยตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดชัดเจนเลย