24วันแล้วคะ

เริ่มติดมือแล้ว ผู้ใหญ่บอกอย่าให้ติดมือ จะเลี้ยงลำบาก ทำไงได้ละ เวลางอแง ร้องไห้ ก็มีแต่คนแย่งอุ้ม ส่วนเราก็ติดอุ้มลูกเหมือนกัน หลงซะมากกว่า

24วันแล้วคะ

ของเราก็ติดมือจนตอนนี้ติดกันไปไหนไม่ได้เรยค่ะพ่อเค้าก็ไม่เอา เอาเราคนเดียว นี่ก็จะคลอดอีกคนเเร้ว ยังแอบร้องไห้บางคืนสงสารเพราะต้องไปคลอดจะยุ่ยังไง เพราะติดมือแต่เด็ก

5y trước

ค่ะแม่

น้องอายุแค่นี้ไม่ได้ติดมือค่ะแม่ น้องไม่คุ้นกับโลกภายนอก น้องต้องการความอบอุ่นค่ะ

5y trước

ถ้าหลัง3เดือนน้องยังเป็นแบบนี้ แสดงว่าติดมือค่ะแม่