เด็กน้อยวัย9เดือน กับนมผงครั้งแรก

เริ่มด้วยนมผงยี่ห้อไหนดีคะ น้องเป็นคนถ่ายไม่ทุกวัน 2วันครั้ง จะดีหน่อยถ้ากินแก้วมังกรจะถ่ายทุกวัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องกินข้าวกินผลไม้เก่งมาก แต่นมแม่จะได้กินแค่เช้ากับเที่ยงและรอบกลางคืน เพราะแม่ทำงานก่อสร้าง จึงมาส่งนมน้องได้ตอนเที่ยง (ไม่สะดวกปั๊ม นมน้อยมาก ค่อนข้างไปทางไม่มี) #จะให้เลิกนมแม่ เพราะแม่จะทำงานโรงงานและเข้ากะกลางคืน

เด็กน้อยวัย9เดือน กับนมผงครั้งแรก
1 Trả lời

น้องกินข้าวแบบไหนคะแม่ รบกวนถามหน่อยค่า

8mo trước

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะตอนนี้ ถามได้มั้ย