ตอนนี้26w 5 d

เริ่มซื้อของได้รึยังคะพอดีว่าพ่อกับแม่ยังไม่ให้เตรียมเลย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

บ้านนี้ เตรียมแล้วซักเรียบร้อยแล้วค่ะ ยืนซักแทบไม่ไหวเพราะเท้าเริ่มบวมยิ่งนั่งซักทำไม่ได้เลยค่ะ ติดท้องไปหมด รีบเตรียมในตอนที่เรายังเดินเลือกของไหวดีกว่าค่ะแม่

ทางนี้เตรียมไว้บางส่วนแล้วค่ะ กลัวว่าถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะซักชุดลูกไม่ไหว😅 อีกอย่างจะได้ไม่ต้องกังวลว่าของไม่ครบวันที่คลอด

ส่วนตัวคิดว่าเตรียมตอนแม่ไหวดีกว่าค่ะแต่ซื้อทีละน้อยเพราะเด็กโตไว พอท้องใหญ่อาจจะเดินไม่สะดวกนั่งซักผ้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ว

เตรียมไว้เล็กๆน้อยๆก็ดีค่ะเเม่บ้านนี้ก็โดนงดซื้อเหมือนกันแต่ก็มีแอบเตรียมบ้างแต่ไม่ซื้อเยอะค่ะ เด็กโตเร็ว

บ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆมาตลอด เพราะท้องแก่การเดิน รวมไปถึงการเงิน ไปเราอาจจะเดินเลือกซื้อลำบาก

26w5dเหมือนกันแม่บ้านนี้เตรียมของจนจะครบแล้วค่ะรอคลอดอย่างเดียวเลยจะได้ไม่ต้องกังวลอะไร

เริ่มซื้อได้ค่ะเอาที่พ่อแม่สะดวกน้าา

ซื้อเถอะ