แม่ที่คลอดเดือนพฤศจิกายน

เริ่มซื้อของให้ลูกกันตอนไหนค่ะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ พ่อกับแม่ห้ามไว้ คนโบราณเค้าถือ มันมีตัวอย่างให้เห็นเยอะ ก็เลยเชื่อตามค่ะ แล้วแต่บ้านนะคะ ตอนนี้สำรวจของพยายามจดเอาไว้ก่อนว่าจะซื้ออะไรบ้างไว้พลางๆ ก่อนค่ะ

8พ.ยเริ่มซื้อแล้วค่ะเพราะมันหลายอย่างเดียวจะลืมแล้วอีกอย่างเวลาใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายหรือใน(กรณีฉุกเฉินเพื่อคลอดน้องก่อนกำหนดค่ะ)26+2

2 พ.ย.ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยสักอย่างมีแค่ดูๆไว้อย่างเดียวค่ะ ว่าจะเริ่มซื้อตอน7เดือน ตอนนี่6เดือนกับ3สัปดาแล้ว จะได้ไม่วุ่นวายตอนไปเกิดค่ะ

5y trước

กำหนอดคลอดวันเดียวกันเลย. ยังไม่ได้ซื้ออะไรไว้เหมือนกันค่ะ ท้องแรก คนแก่ห้ามไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ 😂

กำหนดคลอด18พย.จ้าา ซื้อเตรียมตั้งรู้เพศ3-4เดือนละคะ ใกล้ๆ7เดือนจะซื้อชิ้นใหญ่แล้ววว

ยังเลยคะ ว่าจะกลับไปซื้อ เดือนกันยายนทันมั้ยนะ กำหนด 24 พย

5y trước

น่าจะทันค่ะแต่เราว่าคอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะเพื่อมีไรฉุกเฉินจะได้เตรียมตัวไปเลย

21พย. ทยอยๆมาเรื่อยๆแล้วจร้า จะได้ไม่หนักค่าใช้จ่ายทีเด่ว

5y trước

บ้านนี้ก็กัวจะมาก่อนอยู่เหมือนกันท้อง3ก็ยังตื่นเต้นอยู่..😁

ทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะเเต่ยังไม่ครบเลย กำหนด 9พ.ย.จ้า

กำหนด7ค้ะ แต่ไม่รุ้ว่าจะเลือนไหมว่าจะคลอดเอง

ทยอยซื้อค่ะ แต่อย่าซื้อเยอะใกล้คลอดค่อยซื้อ

ซื้อแล้วจ้าแม่ อดไม่ได้ เห็นก็ซื้อเลย😅