เริ่มซักเสื้อผ้าเด็ก ตอนกี่สัปดาร์กันค่ะ

เริ่มซักเสื้อผ้าน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้ว อยากซักมาก มันจะไวไปไหมค่ะ

บ้านนี้27วีค ซื้อของซัก เตรียมแล้วคะ เดียวท้องใหญ่ทำไม่ไหว

7mo trước

งั้นก็เริ่มซักได้ 😞 ขอบคุณนะค่ะ