คลอดเดือนมิถุนายน

เริ่มซักผ้าของใช้ลูกตั้งแต่เมื่อไหร่คะ แล้วส่วนใหญ่ใช้นำ้ยาซักผ้ายี่ห้ออะไร ซักเครื่องหรือซักมือ ต้องเตรียมอะไรบ้างของใช้ลูกทั้งหมดที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาล ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซักมือจ้า ใช้ของ Teepol