ผื่นแพ้?

เริ่มจากเป็นจุดเเดงๆ แล้วกลายเป็นหนอง แล้วขยายกว้างขึ้น เกิดจากอะไรคะ ต้องรักษาเบื้องต้นยังไงคะ ?

ผื่นแพ้?

แม่ลองวัดไข้ หรือสังเกตว่าท้องผูกมั้ยคะ น้องอาจเกา/เล็บไปโดนคะ มีไข้นิดหน่อยก็ขึ้นคะ(บางคน) หรือท้องผูกคะ พอดีขึ้นก็จะจางหายไปคะ

ลองปรึกษาหมอดูค่ะแม่