ลูกน้อยใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เริ่มจากน้องออกจากโรงพยาบาลน้องมีผื่นที่แก้ม เป็นๆหายๆลามเป็นทั้งหน้าและหัว พอน้องเริ่มโต น้องชอบใช้มือเกาพุงเกาหน้า แล้วก็เป็นดวงดวงทั้งแขนและขาเลยไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องที่บ้านเป็นค่ะคนเขาเรียกว่ากากน้ำนมค่ะ