ท้อง 6เดือน เริ่มคันตามง่ามนิ้มมือ และเท้า เป็นตุ่มแดงๆใสๆ มีอันตรายต่อแม่และเด็กไหมค่ะ

เริ่มคันตามง่ามนิ้วมือและเท้า เป็นตุ่มแดงๆใสๆ ต้องทายาอะไร อันตรายต่อแม่และเด็กไหมค่ะ จะได้ไปหาหมอ

1 Trả lời

ไม่จ้าา. เป็นอาการแพ้ของตัวแม่เอง

5y trước

ขอบคุนค้า