24W ลูกยังไม่เริ่มดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ

เริ่มกังวนมากๆเลยค่ะ ทั้งๆที่ตอน 22W ไปซาวมา ในจอลูกก็ขยับปกติแต่ขยับแขนขาเบามาก ไม่รู้สึกอะไรเวลาเขาขยับเลย หมอบอกว่าหัวใจอะไรก็เต้นปกติหมดให้รอดูสัก 24W แต่ตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกอยู่ดีค่ะ😞

1 Trả lời

หน้าท้องอาจจะหนาก็ได้คะ เลยไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้น