การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหนื่อยมากไหมคะ?

เราไม่ไหวกับพ่อของลูก อยากตัดขาดทุกอย่าง รถ ของที่ร่วมสร้างทุกอย่างเราไม่เอาขอแค่ลูกอย่างเดียว เราต้องหางานทำใหม่เริ่มต้นใหม่หลายๆอย่าง แม่ๆคนไหนผ่านแล้วบ้างคะ แม่ๆเริ่มใหม่กันยังไงแนะนำทีค่ะ🥺😢#แม่เลี่ยงเดี่ยว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่คิดดูนะคะขนาดมีแม่ย่าช่วยเลี้ยงยังเหนื่อยถ้าแม่เลี้ยงเดี่ยวจะเหนื่อยขนาเไหน

2y trước

ลูกน้อยออกมาเค้สอาจจะเปลี่ยนนิสัยก็ได้นะคะ