น้อง1เดือน19วัน ทานนมผง เอนฟาแล็คสมาร์ทแล้วถ่ายเหนียวถือว่าปกติไหมค่ะ

เราไม่ได้ให้น้องกินนมแม่ค่ะเนืองจากต้องทำงานเลยให้ย่าเลี้ยงนานๆทีกลับบ้าน มีนมยี่ห่อไหนถ่ายง่ายกว่านี้ไหมค่ะหรือปกติของนมผงอยู่แล้ว สงสารลูกมากเบ่งหน้าดำหน้าแดงเวลาปวดอึน้องจะดิ้นไม่ยอมนอน อึออกแล้วถึงจะนอน ใช้เวลาเป็น2-3ชม. ถึงจะเบ่งอึออกมา ถ้าปกติแม่จะได้ไม่เปลี่ยนยี่ห้อ

1 Trả lời

น้องกินยี้ห้อนี้ตั้งแต่แรกเลยรึเปล่าคะแม่ หรือพึ่งเปลี่ยนจากอียี้ห้อมา ถ้ากินแต่แรกเลยเราว่าน้องไม่ถูกกับยี้ห้อนี้แล้วค่ะ แม่ลองเปลี่ยนใหม่นะ หาอันที่ใช่สำหรับน้อง ถ้าใช่น้องจะถ่ายง่ายไม่แข็งค่ะ