แม่ค่ะ คลอดลูกได้ 1เดือน9วัน.

เราไม่ได้ให้นมลูกมาประมาน3สัปดาห์ค่ะวันนี้ครบ1เดือน9วัน. มีเลือดคล้ายประจำเดือนไหลออกมาค่ะ. แต่คราวปลาหายไปนานแล้วค่ะ

1 Trả lời

อาจเป็นประจำเดือนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจหรือถ้าประจำเดือนมาเกิน7วันแนะนำให้พบแพทย์จ้ส