ไม่สบาย

เราไม่สบายสามารถกินยาตัวนี้ได้ไหม

ไม่สบาย

เราหมอให้กิน 1 เม็ดทุกๆ 6-8 ชั่วโมงเวลามีไข้ แต่เรากินไปแค่ 2 เวลาก็เปลี่ยนมาเช็ดตัวลดไข้แทน

ทานได้ค่ะ ถ้าให้นมลูกควรทานหลังจากให้นมเสร็จแล้วหรือไม่ก็ก่อนให้นมสักชั่วโมงค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ไม่สบายไปหาหมอที่ รพ หมอก็จ่ายยาตัวนี้ค่ะให้

กินได้คะ มันคือยาพารา พารามันมีหลายยี่ห้อ

กินได้ค่ะ ตัวนี้ก็เปนยาพาราดีๆนี่แหละค่ะ

ใม่ได้ค่ะ นอกจากยาพาราที่หมอให้

ทานได้ค่ะ..เป็นยาหมอสั่ง

ยาพารากินได้ค่ะ

กินได้ค่ะ