ท้องดังแป๊ะ

เราไม่รู้มันคืออะไรแต่เวลานอนนั่งหรือเดินมันจะมีเสียงดังแป๊ะออกมาจากท้อง เสียงเหมือนน้ำตกกระทบกับถุง แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง แล้วมันมีวิธีรักษามั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่

3y trước

เราเคยถามหมอแล้วค่ะ แต่หมอบอกว่ามันเป็นเพราะแก๊สในท้องเลยมีเสียง แต่เราก็ว่ามันน่าจะไม่ใช่