แฟนเราติดพนันออนไลน์แฟนเรา มีลูกติด2คน ส่วนเรามีคนแรก เขาไม่ใส่ใจไม่สนใจเราเลยวันๆเอาแต่เล่นพนัน

เราไม่รู้จะทำยังไงแล้วบางทีก็แอบร้องไห้

ไม่ไหวถอยออกมาก้าวนึงค่ะ อย่าฝืนน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่า

3y trước

ขอบคุณนะคะ เรากำลังพยายามไม่คิดอะไร รักและดูแลตัวเองให้ดีที่สุดทำเพื่อลูกค่ะ