เราเป็นแม่ที่แย่มากเลยไหมค่ะ

เราไม่มีน้ำให้น้ำนมให้ทานเลยค่ะเลี้ยงนมชงมาตลอด#ลูกคนแรก วัย7เดือน เราเลี้ยงแบบให้ร้องไห้บ้างเพื่อให้ลูกได้ระบายแต่พ่อของลูกและตายายคนรอบๆบ้านไม่ชอบให้ลูกเราร้องไห้เลยค่ะเขาบอกว่าสงสารเด็กเดี๋ยวเจ็บคอแล้วจบที่คนสมัยก่อนเขาเลี้ยงลูกด้วยนมแม่กันลูกไม่ได้ร้องไห้เลยง่วงก็นอนหิวก็กิน. เราเลี้ยงลูกไม่ดีหรือเปล่าค่ะ คิดจะฝึกให้รู้จักลูกอดทนและรอไม่ได้เลยใช่ไหมค่ะหรือมันเร็วไป. เราว่าเราคิดมากไปควรปล่อยให้เขาเป็นไปตามที่ควรเป็นคะ ขอบคุณที่บอกและแนะนำนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เด็ก7เดือนเองน้องยังไม่รู้จักคำว่าอดทนรึรอหรอกค่ะ หิวน้องก็จะกิน ง่วงน้องก็อยากนอนเอาไวน้องโตสัก2-3ขวบเริ่มพูดรู้เรื่องค่อยฝึก