เชื่อใครดี

เราไม่มั่นใจว่าจะเชื่อใครดี ระหว่างตัวเองกับหมอ เพราะเรานับเวลา ปจด หมด ถึงปัจจุบันได้ 17w แต่หมอบอกได้23w ไม่เชื่อมั่นมาก

1 Trả lời

หมอนับเอาจากเครื่องซาวด์หรือตามปจด.ให้คะ ถ้านับตามเครื่องซาวด์เครื่องจะนับตามขนาดน้องคะ ส่วนมากหมอจะเอาเครื่องซาวด์เป็นหลักคะ

5y trước

จ้าตามนั้นเเหละคะ