แม่ๆคลอด ม.ค.ซาวด์เพศลูกรู้กันรึยังคะ

เราไม่ฝันอะไรเลย อยากไปซาวด์ตอนเห็นเพศชัดเจนค่ะ แม่ๆทราบเพศลูกแล้วได้ ช.ญ.คะ?

กำหนดคลอด 6 มกราค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเหมือนกันจ้าา รอลุ้นวันจันทร์หน้ามีนัดอัลตร้าซาวด์ 5 เดือนเต็ม พร้อมกับฟังผลและรับเอกสารการตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ลุ้นมากๆ เพราะได้ลูกชายมาสองคนแล้ว ท้องนี้แอบมีความหวังจะได้ลูกสาวมาเชยชมกะเขาสักที ก่อนที่จะรู้ว่าท้องฝันว่าน้องที่ออฟฟิศเอางูตัวเล็กๆสีชมพูๆมาปล่อยใส่ แล้วงูมันรีบเลื้อยเข้าหูซ้ายแบบรวดเร็วมาก กลัวจนสะดุ้งตื่นเลย พอตรวจรู้ว่าท้องฝันว่าตัวเองแต่งตัวแบบเจ้านางนุ่งแค่ผ้าถุงจีบหน้านางไม่ใส่เสื้อและใส่สร้อยสังวาลย์ไพลินล้อมเพชรสวยแวววาวนั่งแบบเอนหลังอยู่บนเตียง

✌✌✌✌