มียาระบายสำหรับคนท้องมั้ยคะ

เราไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์แล้ว เพราะอึแข็งปวดท้องมากแต่เบ่งไม่ออกทำยังไงดีคะ อึดอัดมากกินผัก ผลไม้ กินน้ำเยอะๆก็แล้วไม่ช่วยเลยค่ะ ?

บ้านนี้กินของเปรี้ยวๆตลอด เลยไม่เคยท้องผูกค่ะ ไม่แพ้ท้องแต่นึกถึงอะไรเปรี้ยวกับพริกเกลือทีไรน้ำลายไหลทุกที 😂😂