คุณแม่คนไหนไม่ดื่มนมบ้างคะ

เราไม่ชอบดื่มนมทุกชนิด เรากินอาหารทำเองครบห้าหมู่กับวิตามิน+แคลเซียมที่หมอให้ น้องก็โตตามเกณฑ์ ช่วงนี้แม่อยากให้ดื่มนมเพิ่มจนเกือบได้ทะเลาะกัน

1 Trả lời

มีนมแอนมัมรสผลไม้รวมนะคะแม่กินได้ไหมถ้ากินไม่ได้ก็ไม่เป็นไรแค่กินอาหารให้ครบ5หมุ่ก็ได้คะ

5y trước

จะพยายามค่ะ 😊