หลังคลอดแล้วจำเป็นต้องกินยาขับน้ำคาวปลาไหม??

เราไปเจอคลิปจากคุณหมอบอกว่าไม่ควรกิน น้ำคาวปลาจะหมดไปเอง แต่เราโดนคนเถ้าคนแก่บังคับให้กินค่ะ บอกมันดีอย่างงั้นอย่างงี้ จะทำยังไงดี

บ้านนี้ไม่กินค่ะ เดือนนึงน้ำคาวปลาก็หมดแล้วค่ะ แต่ได้ผลกระทบจากการฉีดยาคุมเลือดมาตลอดจนเป็นเลือดจางต้องหยุดฉีด

เราไม่กินอะไรเลยค่ะจะเป็นสมุนไพรหรือยาอะไรต่างๆปล่อยให้น้ำคาวปลาหายไปเองของเราใช้เวลา1เดือนน้ำคาวปลาหมด

เราไม่กินค่ะ ทุกวันนี้ร่างกายปกติดี เชื่อหมอแผนปัจจุบันค่ะ บางครั้งคนเฒ่าคนแก่ก็รอดมาได้เพราะโชคช่วย

ถ้าเป็นประเภทยาสตรี ไม่ควรนะคะ ยิ่งถ้าแม่ให้นมลูกด้วย เพราะยาสตรีมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม

12mo trước

ขอบคุณนะคะ

รอให้มันหายไปเองดีกว่าค่ะเเม่ ดีกว่ามีโรคเเซกซ้อน เชื่อคำเเนะนำหมอดีกว่าค่ะ

อย่ากินนะคะ จากใจเลย เราเคยกินตอนคลอดลูกคนแรก เกือบตกเลือด เราผ่าคลอดคะ

ที่บ้านบังคับให้ทานเหมือนกันค่ะ เราทำเฉย ไม่ทานค่ะ แค่ฟังๆอย่างเดียวค่ะ

12mo trước

นี่แกซื้อมาให้เลยค่ะ แล้วเวลาขึ้นมาหาหลานก็บอกให้เรากินๆ

ห้ามทานนะคะ คุณหมอเคยบอกไว้อยู่ค่ะ เดี๋ยวจะตกเลือดได้นะคะ อันตรายมาก

ก่อนออกโรงบาลคุณหมอสั่งห้ามกินเด็ดคลอด ผ่าคลอดโรงบาลเอกชนค่ะ

ไม่ต้องกินค่ะ กินไปตกเลือดขึ้นมาทำไง บ้านนี้ไม่กินค่ะหายปกติเลย

12mo trước

ไม่อยากกินเหมือนกันค่ะ โดนบังคับ แม่แฟนด้วยเลยไม่อยากเถียงแก🥹