ท้องได้ 34 สัปดาห์ หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยไป 2 ขีด

เราไปหาหมอตามนัดค่ะ ครบ 34 week หมออัลตร้าซาวน์แล้วบอกว่าน้องหนัก 1.9 กก. น้ำหนักขาดไป 2 ขีด ให้คุณแม่บำรุงอีกหน่อย ได้ยินหมอพูดแบบนี้กังวลมากเลยค่ะ โค้งสุดท้ายเหลือเวลา 1 เดือน จะปั๊มน้ำหนักน้องยังไงดีคะ ปกติเป็นคนไม่กินจุบจิบเลย กินมากก็ไม่ได้ แน่นท้อง นอนไม่ได้เลยค่ะ เครียดและกังวลมากค่ะแม่ๆ

ท้องได้ 34 สัปดาห์ หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยไป 2 ขีด
1 Trả lời

กินนมจืด+อโวคาโดสด / กล้วยน้ำหว้า / ไข่ต้ม / อกไก่เน้นๆ / โปรตีนเสริมๆ ลองดูค่ะ