สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 7 เดือนกว่า ปัสสาวะมีเลือดปน มีลิ่มเลือด

เราไปพบหมอมาแล้วคะ หมอตรวจภายในแล้วบอกว่าไม่ได้ออกมาจากมดลูก และส่งเราไปตรวจต่อที่กระเพาะปัสสาวะและไต ตรวจแล้วพบว่าไตเราปกติไม่มีนิ่ว แต่หมอบอกว่าอาจจะเกิดจากพอเรามดลูกขยายไปเบียดช่องท้อง ทำให้เป็นแผล และพออั้นปัสสาวะ เวลาปัสสาวะมาเลยมีลิ่มเลือดหรือเลือดปนมาด้วย แม่ๆคนไหนมีปสก แบบนี้บ้างคะ ถึงจะหาหมอแช้ว เราก้อยังไม่ค่อยสบายใจ ห่วงลูก

1 Trả lời

น่าจะเปลี่ยน รพ ดูนะคะ เพราะเลือดออกไม่ ปกติแน่

5y trước

ของเราฝาก เราไป 2 รพ และ 1 คลินิกเลยค่ะ เพื่อความสะบายใจ