ขอถามหน่อยค่ะ หมอไม่ซาวไม่ฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ

เราไปฝากครรภ์ตอน8วีคหมอก็ตรวจเลือดตรวจอะไรตามปกติแต่ไม่ได้ซาวให้แค่กดๆท้องละก็ให้ยากลับบ้านมาฟังผลตรวจอีก3วัน พอฟังผลตรวจผลตรวจเลือดปกติทุกอย่างเลยให้ยามาอีก1กระปุกเพราะนัดให้มารพ.อีกตอน16วีคเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นได้ซาวไหมค่ะแล้วของเราปกติใหมที่หมอไม่ได้ซาวให้?

1 Trả lời

เป็นบางที่ที่จะซาวด์ดูให้คะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อย