คลื่นหัวใจ

เราไปฝากครรภ์ครั้งเเรก อายุครรภ์ 11สัปดาห์ ้เเต่ทำไม หมอหาคลื่นหัวใจไม่เจอ . . หมอบอกอาทิตย์หน้าค่อยมาใหม่ พร้อมอัลตราซาวด์..

ของเราได้ยินเสียงหัวใจตอน 7 สัปดาห์ค่ะ ลองไปซาวด์กับคุณหมอท่านอื่นดูนะคะ

5y trước

เเต่ใครๆก็พูด ว่าหน้าจะได้ยินเเล้วนะ เพราะ 10 สัปดาห์กว่าเเล้ว

เคยเจอค่ะ แต่ตอนซาวด์ก็เจอนะคะ