อยากมีน้อง

เราไปปรึกษาหมอที่โรงบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะสอบถามไว้เป็นแนวทางค่ะ เพราะอยากมีน้องค่ะ

ไม่แพงคะ ตามอาการ เราอาการหนักหน่อยท่อนำไข่ตันสองข้าง ทำIVF หมดรอบละแสนคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ สอบถามเพิ่มน่อยค่ะไปรอบแรกเท่าไรต่ะ