ปกติแม่ๆตรวจตั้งครรภ์วันที่เท่าไหร่ถึงขึ้น 2 ขีดกันหรอคะ

เราไปทำ iui มา วันนี้เป็นวันที่ 10 หลังฉีดเชื้อ ตรวจเมื่อเช้ายังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย แบบนี้หมดหวังแล้วใช่มั้ยคะ 😢

ปกติแม่ๆตรวจตั้งครรภ์วันที่เท่าไหร่ถึงขึ้น 2 ขีดกันหรอคะ

ถ้า iui รออีกหน่อยดีมั้ยคะ บางทีใจร้อนไปตรวจไม่เจอ จะใจเสียเอาค่ะ รอๆๆ หลัง 14 วันนะคะ หรือไม่ก็รอไปเจาะเลือดวันหมอนัด มั่นใจสุด อดทนอีกนิดนะคะ เข้าใจเลยค่ะ บางทีเราก็ตื่นเต้น อยากรู้ก่อน

ทำตามหมอบอกค่ะแล้วพอตรวจเจอขีดเดียว จิตตกป่าวๆคุณ เข้าใจความรู้สึก แต่เอาจริงๆหมอคงบอกใช่ไหมล่ะให้ตรวจหลังใส่ตัวอ่อน 14 วัน หรือถ้าให้ชัวร์ก็รอให้เมนขาด เปลืองที่ตรวจค่ะ

สังเกตเบื้อต้นนะ แบบเอาไว้ลุ้นอะค่ะ หลังใส่ตัวอ่อน ถ้าติดนะ จะเจ็บนม เจ็บจนถึงวันที่ควรจะเป็นเมนแต่เมนก็ไม่มานั่นแหละตรวจดูเลยมีลุ้นแน่นอน

2y trước

เราวันนี้วันที่ 11 แล้วหลังฉีดเชื้อ มีหน่วงๆทัองน้อยนิดๆบางวัน แต่ไม่มีอาการเจ็บหน้าอกเลยค่ะ เศร้า รอลุ้นต่อไป 😂

ต้องตรวจหลังประจำเดือนขาดค่ะ ตรวจแบบนี้จิตตกค่ะ ทักครั้งที่เราตรวจ 10 วันแบบนี้ถ้าขีดเดียวก็หมดหวังค่ะ สู้ๆค่ะรอให้เมนขาด

ปกติจะตรวจเจอหลังประจำเดือนขาด หรือ 14 วัน นะคะ แต่ของเราใจร้อนรีบตรวจ เจอขีดจางวันที่ 12 หลังทำ iui ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ 🥰

บ้านนี้ประจำเดือนมาผิดปกติอยู่เเล้ว เลยไม่ได้สนใจ เเต่เริ่มมีอาการเบื่ออาหาร พะอืดพะอมเลยตรวจค่ะ

2y trước

ไปหาหมอดูนะคะ

ของเราตรวจตอน10 วัน ขึ้นขีดเดียว แต่ตรวจตอน 14 วัน ขึ้น2 ขีดจ้า ในรูปนี้ตรวจตอน 14 วันนะคะ

คุณเเม่ทำมาจากที่ไหน ทำไมคุณหมอถึงไม่บอกรายละเอียด

2y trước

คุณหมอแจ้งเพียงแต่ว่าให้รอตรวจอีกครั้งหลังครบ 14 วันค่ะ แต่ปกติบางคนก็จะเริ่มเห็นขีดจางแล้วค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าคุณแม่ท่านอื่นๆ ขีดขึ้นกันวันไหนค่ะ

ปกติ ถ้าทำหมอจะรายละเอียดให้ฟังนะคะ ทำที่ไหนค่ะ

2y trước

คุณหมอแจ้งแค่ว่าให้รอลุ้นตอนครบ 14 วันค่ะ 😢

เราท้องธรรมชาติประมาณ 1 เดือน ถึงตรวจเจอค่ะ